Monday, October 26, 2009

The Other Brazil: Minas GeraisThe New York Times Travel Magazine published yesterday an all-Latin American edition of their Travel Magazine. Included in the issue was a very interesting and informative article by Seth Kugel on travel to the historic mining towns of the the Brazilian state called Minas Gerais (English: General Mines). I've travelled to many of the places mentioned in the article, and towns like Ouro Preto and Tiradentes are colonial gems - baroque art and architecture in a stunning mountain landscape. The complete article can be found by clicking here.


Besides art, architecture, history and landscape, Brazilians consider gastronomy to be one of Minas Gerais' gifts to the nation. As a landlocked state, but an incredibly lush and fertile one, Minas Gerais' food is substantial, homey and comforting - based on meats, stews, baking and sweets. It's not sophisticated, it's simple and full of concentrated flavors.

One of the most well-known and well-loved dishes from this state is Kale Mineira (Portuguese: couve mineira). Mineira means "in the style of Minas Gerais" A recipe follows, in the next post.

53 comments:

 1. I lived near Belo Horizonte as a child.

  Cheers from Germany

  ReplyDelete
 2. Bạn muốn sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Bạn là chủ kinh doanh cần nơi nhận giao hàng cho shop online. Bạn muốn biết bảng giá giao hàng nhanh để chuyển hàng đi đà nẵng hoặc là giá chuyển hàng đi hà nội. Hãy liên hệ chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  ReplyDelete
 3. Kênh thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam , nếu bạn muốn mua hay bán nhà đất thì chỉ cần vào đây , chúng tôi sẽ cho mọi người biết về tin của bạn, nha dat hcm, nha dat go vap, nha dat thu duc, nha dat tan phu, nhà đất quận 9 . Còn chần chờ gì nữa , hãy đăng tin mua bán nhà đất nhanh nhanh . Bạn đang phân vân không biết phải chúc đám cưới bạn mình như thế nào thì bạn có thể tham khảo loi chuc dam cuoi, thiep cuoi dep, loi chuc dam cuoi hay o day .

  ReplyDelete
 4. Các sản phẩm collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi, muathuoctot chuyên cung cấp những sản phẩm collagen tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo 100% hàng thật chất lượng.
  Những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi collagen trà xanh, collagen fish, collagen de happy 10000, collagen enriched, collagen nitta gelatin, collagen maihada

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 6. I was happy to get the information from your website, I hope you have many more articles or, so I can introduce people to know about you.
  I have some content or wish everybody preview:
  loa jbl charge 2+, loa jbl flip 3, loa jbl xtreme, loa jbl pulse 2

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. Chúng tôi là nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ support 24/24, các công ty như may lam cua nhom hay may lam cua nhua đã mang lại doanh thu trong năm 2016 vượt 200% so với năm ngoái, Hãy đến với chúng tôi, sẽ làm cho bạn hài lòng.

  ReplyDelete

 9. Có phải bạn đang quan tâm về chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu ti, nhấp vào link để biết thêm thông tin chi tiết nhé

  ReplyDelete
 10. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 11. Sàn gỗ ngày nay đang trở nên rất biến các hộ gia đình. Sàn gỗ kosmos dùng để lót sàn nhà là hết xảy bà bảy. Các bạn có thể xem qua các loại sàn gỗ khác cụ thể như sàn gỗ bình dương|sàn gỗ ngoài trời tại congtysangoviet.com. Ngoài ra sàn gỗ Việt Hùng Hưng còn nhận tư vấn thi công lắp đặt sàn gỗ cho các công trình xây dựng lớn nhở tại TPHCM và các tỉnh phía nam.

  ReplyDelete
 12. Article useful, you need to learn about anal disease may access cách thăm khám hậu môn trực tràng. Hope can help people.

  ReplyDelete
 13. https://www.tumblr.com/reblog/152957401653/kCU0Ndyk
  https://www.linkedin.com/pulse/r%C3%BAt-h%E1%BA%A7m-c%E1%BA%A7u-qu%E1%BA%ADn-4-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-t%E1%BA%A1i-tphcm-leminhtan-le?published=t
  http://linkhay.com/note5504346/dich-vu-ru-t-ha-m-ca-u-qua-n-4-gia-re
  https://storify.com/thongcongnghet/rut-ham-cau-quan-6-gia-re-nhat-tphcm
  https://www.linkedin.com/pulse/r%C3%BAt-h%E1%BA%A7m-c%E1%BA%A7u-th%C3%B4ng-c%E1%BB%91ng-ngh%E1%BA%B9t-qu%E1%BA%ADn-1-trang-ruby-trang-ruby?published=t
  http://ruby-trang.skyrock.com/3286251048-Rut-h-m-c-u-thong-c-ng-ngh-t-qu-n-1-gia-r.html
  https://www.diigo.com/user/trangruby76b1/b/341958781
  https://medium.com/@rubytrang/h%C3%BAt-h%E1%BA%A7m-c%E1%BA%A7u-qu%E1%BA%ADn-1-tphcm-208708c88460#.49s4ke7w8
  http://coralpolicesong.tumblr.com/post/153732951501/h%C3%BAt-h%E1%BA%A7m-c%E1%BA%A7u-qu%E1%BA%ADn-1-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-th%C3%B4ng-c%E1%BB%91ng-ngh%E1%BA%B9t-v%C3%A0
  https://ruthamcaugiaretphcm.quora.com/
  http://www.bitlanders.com/blogs/rt-hm-cu-qun-2-uy-tn-chuyn-nghip/5433188
  http://fubar.com/rt-h-m-c-u-gi-r-tphcm/b368691
  http://blog.bang.vn/195012/rut-ham-cau-quan-3-tai-nha-nhanh-sach/
  http://linkhay.com/note5533308/rut-ham-cau-quan-3-0932701400

  ReplyDelete
 14. Nhiều người nói rằng bệnh tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm và việc chữa trị tiểu đường tốn rất nhiều tiền của và công sức. sự thật ra sao nhỉ?

  ReplyDelete
 15. Con người bị ràng buộc bởi các nhu cầu vật chất, ý thức và nhắc cả thân xác. Nam và nữ đều có nhu cầu này, tuy nhiên nam giới thường sở hữu khuynh hướng muốn thêm chứ không muốn bớt do bản năng truyền giống ngàn xưa. do đó họ bị thôi thúc mua thêm rộng rãi bạn tình khác nhau, nhu cầu sử dụng gian phoi do tai HCM lan tỏa sự hấp dẫn đến người khác dù đã kết hôn.

  ngoài ra, trong thị trấn hội tiên tiến và giai đoạn bình đẳng giới hiện tại, khi con người tự do chọn lọc bạn đời dựa trên ái tình, cả nam và nữ đều có dịp tiếp xúc, lựa chọn phổ thông đối tượng khác nhau. Và trong khoảng Đó, tỉ lệ bắt nhân tình của cả 2 giới đã bắt đầu bị san bằng.

  ReplyDelete
 16. The shoes southwest at GiayPlus.com not only beautiful, classy, ​​polite, quality and durability, but also affordable, is considered much better than other places, it is the effort our stop thinking to bring quality shoes at a good price for customers. For reasons that will make the eyebrow whiskers preferential option for the purchase of our western footwear.

  giày tây nam

  giày mọi nam

  http://giaytay.info/

  giaynu2015.com

  giaynam360.com

  giaytaycaocap.info

  giaycaonam4vietnam.com


  ReplyDelete
 17. Included in the issue was a very interesting and informative article by Seth Kugel on travel to the historic mining towns of the the Brazilian state called Minas Gerais (English: General Mines)
  http://hoctiengduconline.net

  ReplyDelete
 18. The New York Times Travel Magazine published yesterday an all-Latin American edition of their Travel Magazine.
  mail doanh nghiep

  ReplyDelete
 19. Địa chỉ gắn bi uy tín tại hồ chí minh
  1.Tăng chiều dài cậu nhỏ với nước ấm
  Đây là cách tăng chiều dài cậu nhỏ tức thời, trước khi quan hệ bạn nên đi tắm với nước ấm ấm để tăng lưu thông máu trong dương vật. Làm kích thước dương vật tăng lên lẫn chiều dài và chu vi, khi quan hệ cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.
  http://xuattinhsomramau.com/suc-khoe/deo-bi-cho-cau-nho-o-dau-tai-tphcm-dac-nong-pleiku-gia-lai-dac-lac.html
  2.Bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ
  - Thực hiện bài tập này khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng.
  - Cách thực hiện: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn tại đầu dương vật. Giữ chặt vừa phải và kéo về phía trước cho đến khi cậu nhỏ đạt giới hạn cho phép. Giữ cậu nhỏ ở trạng thái giãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Phương pháp này tập luyện hàng ngày mỗi ngày khoảng 10 - 15 lần.
  http://phongkhamnamkhoaaua.net/chuyen-de/gan-bi-vao-trym.html
  3.Tập Kegels để tăng chiều dài và kích cỡ cậu nhỏ
  Phương pháp này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn
  http://bacsitructuyen.edu.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-au-a-uy-tin-chat-luong.html
  4.Thực phẩm để tăng chiều dài cậu nhỏ
  - Protein có tác dụng làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Do đó, chiều dài hay kích cỡ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Những thực phẩm giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn có thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.
  http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/
  - Ăn Chocolate đen một ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn. đây cũng là cách làm dương vật to lên.
  - Các loại cá như cá hồi và cá ngừ , phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.
  http://xetnghiemsuimaoga.net/details/quy-trinh-ky-thuat-gan-bi-vao-duong-vat-nhu-the-nao.html
  - Các loại quả trái cây, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật.
  5.Dùng thuốc thảo dược để tăng chiều dài cậu nhỏ
  - Để có một dương vật đạt chuẩn có thể kéo dài thời gian quan hệ như ý thì người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.
  http://thugonvungkin.net/suc-khoe/hinh-anh-gan-bi-vao-cua-quy-o-nam-gioi.html

  ReplyDelete
 20. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 21. One of the most well-known and well-loved dishes from this state is Kale Mineira (Portuguese: couve mineira). Mineira means "in the style of Minas Gerais" A recipe follows, in the next post.

  BÀI GIẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

  ReplyDelete
 22. One of the most well-known and well-loved dishes from this state is Kale Mineira (Portuguese: couve mineira). Mineira means "in the style of Minas Gerais" A recipe follows, in the next post.

  HỌC TIẾNG HÀN TẠI TPHCM

  ReplyDelete
 23. ncluded in the issue was a very interesting and informative article by Seth Kugel on travel to the historic mining towns of the the Brazilian state called Minas Gerais du hoc phap

  ReplyDelete
 24. The New York Times Travel Magazine published yesterday an all-Latin American edition of their Travel Magazine. Included in the issue was a very interesting and informative article by Seth Kugel on travel to the historic mining towns of the the
  BÀI GIẢNG TƯƠNG TÁC ĐIỆN TỬ

  ReplyDelete
 25. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 26. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 27. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 28. Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương có gì thu hút?

  Căn hộ roxana plaza bình dương. với quy mô 7.802,3m² ,2 block cao 28 tầng với hơn 1000 căn hộ. Dự án là khu căn hộ ven sông, thiết kế thông minh, khả năng đón ánh nắng và gió tự nhiên tốt, tiết kiệm năng lượng theo quy mô căn hộ vừa túi tiền.

  Xem thêm thông tin

  roxana plaza.
  dự án roxana.
  căn hộ roxana.
  dự án roxana plaza.
  chung cư roxana.
  chung cư roxana plaza.


  Căn hộ được thiết kế với 2 tầng thương mại, 2 tầng gửi xe thông minh, 2 sàn dịch vụ cùng với 20 tầng căn hộ. Ngoài ra còn có tòa nhà văn phòng cao 28 tầng.

  Roxana Plaza Bình Dương sẽ là giải pháp mới cho thị trường căn hộ Bắc Sài Gòn

  Hiện tại, Naviland đã cho đặt giữ chỗ để sở hữu căn hộ roxana plaza với mức giá dự kiến 980 triệu/ căn. Các căn hộ có diện tích phù hợp từ 2-3 phòng ngủ ( diện tích từ 50 – 72m²) được thiết kế linh động tạo không gian thoải mái cho cư dân tại đây. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào quý II năm 2019.

  Có thể thấy Căn hộ Roxana Plaza Bình Dương sẽ là câu trả lời cho những nhà đầu tư, sẽ là cơ hội cho những ai muốn đầu tư lâu dài ở khu vực Bác Sài Gòn, vùng ngoại ô rộng rãi, thoáng mát, nhưng vẫn thuận tiện di chuyển về trung tâm học tập và làm việc.

  ReplyDelete
 29. Căn hộ roxana plaza bình dương. với quy mô 7.802,3m² ,2 block cao 28 tầng với hơn 1000 căn hộ. Dự án là khu căn hộ ven sông, thiết kế thông minh, khả năng đón ánh nắng và gió tự nhiên tốt, tiết kiệm năng lượng theo quy mô căn hộ vừa túi tiền.
  Xem thêm thông tin chi tiết tại trang web: http://roxanaplaza.vn

  ReplyDelete
 30. Căn hộ Saigon Riverside City sẽ là nơi mang đến Thiên đường sống giữa lòng đô thị, hầu như tất cả các căn hộ Saigon Riverside được thiết kế 100% View nhìn ra hướng Sông Sài Gòn, và hồ sinh thái tự nhiên, mang đến những cảm giác và sự trãi nghiệm khác biệt, tạo nên cảm giác như đang sống trong những khu đô thị – resort đẳng cấp.
  căn hộ trả góp thủ đức
  sài gòn riverside city
  http://duansaigonriverside.vn/
  saigon riverside city
  aloha beach village

  ReplyDelete
 31. Dự án condotel aloha là một sản phẩm du lịch trọng điểm của tỉnh Bình Thuận có vị trí nằm tại khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm Mũi Né, là dự án ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược, liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận. Với bờ biển đẹp hoang sơ dài 24km và các địa điểm du lịch nổi tiếng gần ngay dự án, vị trí Aloha Beach Village Phan Thiết tại Bình Thuận được đánh giá là một trong những điểm đến đầu tư và du lịch hấp dẫn bậc nhất Nam Trung Bộ.

  ReplyDelete
 32. Chuyên cung cấp máy rửa xe mini gia đình giá rẻ và máy rửa xe tốt nhất hiện nay trên thị trường việt nam... Sơn tùng lâm là đơn vị bán máy rửa xe áp lực cao rẻ nhất hiện nay - máy bơm áp lực rửa xe

  ReplyDelete
 33. Bán các loại may rua xe mini giá rẻ ưu đãi trên toàn quốc và máy rửa xe karcher k2 360 giá ổn hướng dẫn rửa xe oto sạch sẽ nhất cũng như máy rửa xe karcher loại nào tốt

  ReplyDelete
 34. the issue was a very interesting and informative article by Seth Kugel on travel to the historic mining towns of the the Brazilian state called Minas Gerais (English: General Mines). I've travelled to many of the places mentioned in the article, and towns like Ouro Preto and Tiradentes are colonial gems - baroque art and architecture in a stunning mountain
  đồ bộ pijama
  thời trang trẻ em
  quần áo trẻ em
  quần áo quảng châu bình dương

  ReplyDelete
 35. The lift is a must-have equipment in professional car washes, garages, and repair shops. It is used to lift and lower cars and motorbikes to make repair or car wash work easier - faster.Cầu nâng
  Cầu nâng 1 trụ
  Cầu nâng 2 trụ
  Cầu nâng 4 trụ
  Cầu nâng cắt kéo

  ReplyDelete